Đồng phục trường THPT Amsterdam Hà Nội - Nét đẹp thanh lịch

Áo đồng phục học sinh trắng cùng phù hiệu xanh là một trong những điểm nổi bật làm nên đặc trưng của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam - Ngôi trường nổi tiếng bởi bề dày lịch sử, thành tích học tập xuất sắc của nhiều thế hệ học sinh.

Cùng Đồng phục Việt Tín tìm hiểu về đồng phục trường Amsterdam trong bài viết này nhé!

Mẫu đồng phục THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam đơn giản, thanh lịch

Trang phục THPT chuyên Hà Nội Amsterdam nổi bật với nhiều thiết kế và kiểu dáng khác nhau. Mẫu đồng phục học sinh của trường luôn để lại ấn tượng sâu sắc, luôn được các bạn học sinh yêu thích sử dụng trong các giờ học và vui chơi tập thể.

 

 

Đồng phục áo sơ mi với thiết kế đơn giản

 

 

Áo sơ mi trường Amsterdam được thiết kế đơn giản với hai kiểu dáng để học sinh mặc phù hợp với thời tiết. Vào mùa hè học sinh sẽ sử dụng áo sơ mi ngắn tay, mùa thu đông sử dụng áo sơ mi dài tay đối với nam và nữ. Thiết kế áo đơn giản, nhẹ nhàng phù hợp với quy định nhà trường đặt ra.

Phần logo trường được được thêu chắc chắn ở trên tay trái áo đồng phục. Đồng phục sẽ sử dụng gam màu trắng chủ đạo kết hợp cùng một logo màu xanh. Gam màu thể hiện sự trong sáng tuổi học trò, năng động động và có sự tinh nghịch theo đúng lứa tuổi.

 

 

Điểm đặc biệt của mẫu đồng phục là kết hợp phần thắt nơ sọc đối với nữ sinh ở cổ, còn nam sinh là cà vạt sọc nhỏ. Đây là điểm ấn tượng cũng là đặc điểm để nhận diện trang phục học sinh trường Amsterdam.

Hy vọng bài viết này có thể giúp quý nhà trường có thêm sự tham khảo để có thể lựa chọn được những mẫu đồng phục học sinh phù hợp nhất cho ngôi trường của mình.  

>>> XEM THÊM: MỘT SỐ MẪU ĐỒNG PHỤC TRƯỜNG HỌC (QUỐC TẾ, TƯ THỤC) ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

***

Mỗi một bộ đồng phục học sinh mà Đồng phục Việt Tín mang đến đều là thành quả của cả một quá trình sáng tạo không ngừng của đội ngũ thiết kế. Chúng tôi luôn đảm bảo gìn giữ được tinh hoa văn hóa, phát triển của nhà trường, đồng thời, giúp các em học sinh cảm thấy tự hào và thoải mái nhất khi khoác lên mình bộ trang phục mang thương hiệu của ngôi trường mình đang theo học. 

Với các đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi sẽ có một mức giá tốt nhất. Đồng thời, còn dành tặng cho khách hàng rất nhiều chương trình khuyến mãi tuỳ vào từng thời điểm. 

>>> Xem chương trình khuyến mãi hiện có: CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Nếu quý nhà trường vẫn chưa biết ở đâu may đồng phục uy tín, giá tốt nhất trên thị trường thì hãy liên hệ Đồng phục Việt Tín để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

Đồng phục Việt Tín - Hotline: 0916 118 167
CÔNG TY CỔ PHẦN UNIQUE UNIFORM - GIẢI PHÁP VỀ ĐỒNG PHỤC TỐI ƯU NHẤT

Tin khác