Đồng phục Việt Tín

Đồng phục Việt Tín - là thương hiệu của CÔNG TY CỔ PHẦN UNIQUE UNIFORM – đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại đồng phục, bảo hộ lao động hàng đầu trên thị trường hiện nay, mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp về đồng phục tối ưu nhất. 

SẢN PHẨM CUNG CẤP

 • ĐỒNG PHỤC ÁO THUN
 • ĐỒNG PHỤC HỌC SINH
 • ĐỒNG PHỤC NHÀ MÁY
 • ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN
 • ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG
 • ĐỒNG PHỤC Y TẾ, LÀM ĐẸP
 • QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG
 • QUẦN ÁO PHÒNG SẠCH, CHỐNG TĨNH ĐIỆN
 • ÁO PHẢN QUANG, GHI LÊ BẢO HỘ
 • ÁO KHOÁC, ÁO MƯA ĐỒNG PHỤC
 • PPE THIẾT BỊ BẢO HỘ CÁ NHÂN

 

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

 

Với diện tích gần 1500m2 – xưởng may UNIQUE UNIFORM có hơn 60 nhân viên may lành nghề và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó là sự trang bị kỹ càng về máy móc đảm bảo sản xuất đúng chất lượng và đúng tiến độ mà khách hàng yêu cầu.

Ngoài ra, UNIQUE UNIFORM còn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các nhà cung cấp uy tín và hàng đầu, do đó, nguyên vật liệu luôn đảm bảo chất lượng tốt và số lượng nhiều. Chính vì vậy, các sản phẩm đồng phục mà UNIQUE UNIFORM tạo ra luôn làm hài lòng khách hàng bởi sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng hợp thời trang và giá thành cạnh tranh.

UNIQUE UNIFORM tin rằng sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng mà quý khách hàng mong muốn.

Chọn UNIQUE UNIFORM là khách hàng đang chọn sản phẩm Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Giá thành hợp lý nhất - Dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất!!!

***

SỰ ĐẢM BẢO TỪ UNIQUE UNIFORM

 

Chất liệu vải đa dạng

Sự đa dạng về màu sắc và chất liệu vải tại UNIQUE UNIFORM sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa đồng phục, đồ bảo hộ sao cho phù hợp với lĩnh vực hoạt động của mình.

 

 

Thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng

Bộ phận thiết kế chuyên nghiệp của UNIQUE UNIFORM đảm bảo các mẫu đồng phục của bạn bắt mắt, thời trang và ấn tượng để tăng độ uy tín cho thương hiệu.

 

Đồng phục văn phòng chuyên nghiệp

Kỹ thuật may tinh tế, chắc chắn

Đội ngũ công nhân may lành nghề và giàu kinh nghiệm giúp cho mỗi sản phẩm của UNIQUE UNIFORM luôn chất lượng và chắc chắn đến từng đường kim mũi chỉ.

 

 

Chi phí phù hợp, cạnh tranh

Với lợi thế về quy trình sản xuất chuyên nghiệp, UNIQUE UNIFORM có khả năng giảm giá thành sản phẩm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí may đồng phục.

 

 

***

UNIQUE UNIFORM hiểu rằng đồng phục không chỉ quan trọng đối với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, mà còn phải bền bỉ, thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Vì thế chúng tôi không chỉ chú trọng thiết kế đẹp, hợp thời; mà còn đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu, để đồng phục mặc vào không còn cứng nhắc, lỗi thời và nóng nực khó chịu trong suốt ngày làm việc.

Chúng tôi cam kết giá thành cạnh tranh tốt nhất thị trường ở phân khúc trung và cao cấp trong lĩnh vực may đồng phục áo thun, đồng phục học sinh, đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, ...

Tin khác