Đồng phục vinschool – Sự hiện đại trong môi trường giáo dục

Là hệ thống giáo dục không lợi nhuận, Vinschool liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Mục tiêu của Vinschool là xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài ở lứa tuổi phổ thông. Theo đuổi một tầm nhìn là trở thành hệ thống giáo dục Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, Vinschool không ngừng nổ lực thực hiện thật tốt sứ mệnh của mình : ươm mầm tinh hoa, đào tạo học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, có hoài bão với đầy đủ phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

 

 

Với một hệ thống, môi trường học tập và giảng dạy hiện đại, mang tầm quốc tế như thế thì đồng phục học sinh của Vinschool có gì khác so với những mẫu đồng phục học sinh thông thường chúng ta thường thấy? Hãy cùng Đồng phục Việt Tín tìm hiểu xem nhé!

 

>>>XEM THÊM NHIỀU MẪU ĐỒNG PHỤC HỌC SINH CHO TRƯỜNG HỌC

Đồng phục mầm non Vinschool

Kiểu dáng thiết kế đơn giản và với màu chủ đạo, tượng trưng cho Vingroup là đỏ tươi mới kết hợp với màu kem của quần/váy đã nhanh chóng thu hút và tạo ấn tượng được với nhiều phụ huynh dù là khó tính nhất.

 

 

 

Bên cạnh đó, không thể nào không nói đến chất liệu vải thun và kaki cao cấp tạo cho bé cảm giác thoải mái khi mặc.
Đây chính là ưu điểm thiết thực nhất bởi đối tượng sử dụng là trẻ em, chúng cần lắm sự thoải mái, mềm mại để có thể đến trường học trong trạng thái vui vẻ và hào hứng nhất.

 

   

 

Đồng phục thể dục với chất liệu và kiểu dáng thoáng mát, giúp bé tự tin và thoải mái vận động, tham gia các hoạt động ngoài trời đầy năng nổ.

Đồng phục tiểu học Vinschool

Sẽ có hai màu đặc trưng cho hai khu vực lớn : Đỏ (Hà Nội) và Xanh dương (HCM). 
Vẫn là chất liệu thun và kaki cao cấp tạo cảm giác cho những cô cậu thoải mái vui chơi học tập. Thay đổi một chút ở cổ áo so với đồng phục mầm non để trông chững chạc và uy nghiêm, phù hợp với tính chất của môi trường giáo dục.

 

  

 

    

Đồng phục thể dục với chất liệu và kiểu dáng thoáng mát, giúp bé tự tin và thoải mái vận động, tham gia các hoạt động ngoài trời đầy năng nổ.

Đồng phục học sinh trung học Vinschool

Sự chính chắn của các cô cậu học sinh cấp 2 sẽ được thể hiện qua bộ đồng phục học sinh, tiêu biểu chính là chiếc áo sơ mi trắng có in logo trường bên ngực trái kết hợp với caravat đỏ. 

 

  

 

Đồng phục áo polo sẽ là đồng phục thường thấy nhất ở trường bởi sự thoải mái và đơn giản được không chỉ học sinh mà còn cả phụ huynh cũng đều ưa thích.

 

  

 

Đồng phục thể dục trung học với chất liệu và kiểu dáng thoáng mát, giúp các bạn học sinh tự tin và thoải mái vận động, tham gia các hoạt động ngoài trời đầy năng nổ.

 

***

 

Đồng phục Việt Tín - là thương hiệu của CÔNG TY CỔ PHẦN UNIQUE UNIFORM – đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại đồng phục học sinh hàng đầu trên thị trường hiện nay, mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp về đồng phục tối ưu nhất. 

Nếu bạn vẫn chưa biết ở đâu may đồng phục học sinh uy tín, giá tốt nhất thị trường thì hãy liên hệ Đồng phục Việt Tín để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

>>> Xem chương trình khuyến mãi hiện có: CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

>>> Xem thêm nhiều mẫu ĐỒNG PHỤC HỌC SINH CHO TRƯỜNG HỌC

 

Đồng phục Việt Tín - Hotline: 0916 118 167
CÔNG TY CỔ PHẦN UNIQUE UNIFORM - GIẢI PHÁP VỀ ĐỒNG PHỤC TỐI ƯU NHẤT
 

Tin khác