Tư vấn chọn size áo đồng phục

Sự khác nhau giữa đồng phục so với các loại trang phục khác xuất phát từ kết cấu áo bao gồm: chất liệu, màu sắc, logo,…đều được thống nhất trên một mẫu thiết kế. Tuy nhiên, mỗi thành viên trong doanh nghiệp lại sở hữu một kích cỡ áo khác nhau với size áo tương đối.

Vì vậy, để tạo được cảm giác thoải mái, tự tin nhất dành cho nhân viên – những người trực tiếp sử dụng đồng phục, doanh nghiệp cần tham khảo qua bảng size đồng phục tiêu chuẩn tại xưởng may đồng phục công ty

Thông thường, trước khi đăng ký size áo đồng phục, mỗi thành viên đều tự chuẩn bị 1 size áo phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, cân nặng luôn là con số thay đổi theo thời gian. Có thể thời điểm đó bạn sử dụng một size áo khác, nhưng thời điểm đăng ký cân nặng tăng lên. Bạn lại thắc mắc không biết mình nên sử dụng size áo nào cho phù hợp? 

Một số gợi ý thích hợp từ ĐỒNG PHỤC VIỆT TÍN sẽ giúp bạn giải quyết từng tình huống cụ thể. 

 

Sử dụng size áo mẫu để tìm ra size áo phù hợp

 

Thông thường, đối với những trường hợp chưa biết chính xác size áo. Đồng phục Việt Tín sẽ gửi đến Quý khách một vài chiếc áo đồng phục mẫu với kích cỡ size khác nhau. Bạn có thể sử dụng những chiếc áo này để tìm ra size phù hợp nhất với bản thân. Sự thoải mái hay khó chịu đến từ chiếc áo đồng phục mẫu sẽ khiến bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất. 

 

Cần lưu ý những gì khi chọn size áo thông qua bảng size

 

Vì size áo khi tham khảo trên bảng size chỉ mang tính chất tương đối. Nên bạn cần: 

  • Căn cứ vào các số đo khi thực hiện chọn cho mình một size áo phù hợp, mang lại cảm giác thoải mái nhất khi mặc.
  • Vì đặc thù là áo đồng phục, bạn không nên chọn kích cỡ quá bó sát vào người. Gây ra cảm giác khó chịu không đáng có trong quá trình sử dụng sau này. 
  • Chọn áo đồng phục rộng hơn sẽ dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi thay vì áo đồng phục quá chật so với kích cỡ người. 

***

Size áo quyết định thẩm mỹ và công năng sử dụng của sản phẩm. Vì vậy Đồng phục Việt Tín hy vọng thông tin chia sẻ trên phần nào giải đáp được một số thắc mắc về cách lựa chọn và giúp bạn chọn được size áo đồng phục phù hợp.

Với tiêu chí:

- Từng sản phẩm là sự kết tinh giữa vẻ đẹp thẩm mỹ và chất lượng cao cấp.

- Từng dịch vụ đem đến cho khách hàng hướng tới sự hài lòng tuyệt đối.

Nếu bạn có nhu cầu đặt may đồng phục công sở, hãy liên hệ ngay tới Đồng phục Việt Tín để được tư vấn và cảm nhận chất lượng thực sự của sản phẩm.

Tin khác