Tư vấn thêu logo lên áo đồng phục

THÊU LOGO VI TÍNH

 

▬ Thêu vi tính thường dùng để thêu logo hoặc tên thương hiệu lên áo. Đặc biệt phổ biến đối với các chất liệu vải trơn, khó in hoặc đối với áo sơ mi. Các mẫu thêu có độ bền rất cao, tuy nhiên bị hạn chế về màu sắc và độ nét của hình.

▬ Ngày nay, thêu logo vẫn là sự lựa chọn hàng đầu đối với đồng phục công sở, đồng phục bóng đá, đồng phục công nhân, nhờ độ bền vượt trội của mình.

▬ Dịch vụ thêu logo đồng phục tại ĐỒNG PHỤC VIỆT TÍN được gia công với độ nét cao, cắt các phần chỉ nối giữa các thành phần để đảm bảo độ thẩm mỹ của sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp bạn chọn kích thước hợp lý cho hình thêu, các logo có thể được điều chỉnh lại để hình thêu đẹp hơn.

 

 

Thêu vi tính độ nét cao là một trong những kiểu gia công logo lên áo được ưa chuộng nhất trong nhóm sản phẩm in-thêu trên áo đồng phục tại ĐỒNG PHỤC VIỆT TÍN.

 

CÁC TRƯỜNG HỢP NÊN ƯU TIÊN : THÊU LOGO LÊN ÁO ĐỒNG PHỤC

Hình thêu màu sáng hoặc màu trắng trên nền vải tối: Đối với các nền vải đen, đỏ đô, xanh đen, nếu sử dụng phương án in với màu mực sáng thì độ lệch màu sẽ nhiều, lúc này, thêu là phương án được ưu tiên hơn cả.

 

CÁC TRƯỜNG HỢP NÊN HẠN CHẾ THÊU LOGO TRÊN ÁO ĐỒNG PHỤC

Hình có kích thước lớn nếu sử dụng phương án thêu sẽ gây cộm, nặng áo. Giá thành đối với phương án thêu lúc này cũng cao hơn so với in. Một số hình có quá nhiều chi tiết nhỏ hoặc quá nhiều màu cũng rất khó khăn khi dùng phương án thêu.

Nếu bạn phân vân, hãy liên hệ với ĐỒNG PHỤC VIỆT TÍN, chúng tôi sẽ tư vấn phương án tối ưu nhất cho bạn trong từng trường hợp cụ thể.

 

MỘT SỐ MẪU THÊU ĐẸP

 

Thêu áo thun đồng phục

 

Thêu logo áo đồng phục

 

Thêu cánh tay áo đồng phục

 

***

Với tiêu chí:

- Từng sản phẩm là sự kết tinh giữa vẻ đẹp thẩm mỹ và chất lượng cao cấp.

- Từng dịch vụ đem đến cho khách hàng hướng tới sự hài lòng tuyệt đối.

Nếu bạn có nhu cầu đặt may áo đồng phục, hãy liên hệ ngay tới ĐỒNG PHỤC VIỆT TÍN để được tư vấn và cảm nhận chất lượng thực sự của sản phẩm.

 

Tin khác